tin bong da slna moi nhat

tin bong da slna moi nhat 【123b.com】bóng đèn đà nẵng
tin bong da slna moi nhat【Nghiên cứu mới nhất】
Sự chấp thuận của FDA của Odomzo dựa trên một nghiên cứu lâm sàng đa trung tâm, mù đôi, đa đoàn hệ (BOLT, NCT01327053). Các bệnh nhân nhận ngẫu nhiên ODOMZO 800 mg hoặc 200 mg uống theo tỷ lệ 2: 1, mỗi ngày một lần. của nghiên cứu cho thấy ở tháng thứ 30, ORR của bệnh nhân laBCC được ngẫu nhiên nhận 200 mg ODOMZO mỗi ngày là 56% và tỷ lệ CR là 21%. Thời gian thuyên giảm trung bình là 26,1 tháng.
Cuối cùng, số lượng các tổ chức đầu tư tập trung vào lĩnh vực y sinh đã tăng lên rất nhiều. Nhiều tổ chức đầu tư trong số này đã tham gia sâu vào các ngành công nghiệp khác trong nhiều năm, và sự tham gia của họ đã mang lại nhiều nguồn lực bổ sung cho các công ty trong lĩnh vực y sinh. Ngoài ra, các công ty dược phẩm sinh học cũng bắt đầu lựa chọn các kênh tài trợ phù hợp hơn với mục tiêu tăng trưởng của họ bên cạnh các đợt IPO.
GlaxoSmithKline (GSK, GlaxoSmithKline): GSK3772847
 
tin bong da slna moi nhat
tin bong da slna moi nhatẢnh chụp màn hình giao diện
Trong những năm gần đây, các nghiên cứu sử dụng tế bào gốc trung mô làm chất vận chuyển tế bào để tham gia vào liệu pháp nhắm mục tiêu khối u đã chỉ ra rằng sau khi tế bào gốc trung mô được biến đổi gen tiếp cận khối u hoặc vị trí viêm, chúng có thể sản xuất liên tục và ổn định các yếu tố điều trị để ức chế khối u và cung cấp khả năng miễn dịch cho khối u. Liệu pháp tế bào mang lại những khả năng mới.
tin bong da slna moi nhat
tin bong da slna moi nhatẢnh chụp màn hình giao diện
 
tin bong da slna moi nhat
tin bong da slna moi nhatẢnh chụp màn hình giao diện
Boan Biotech đã nhận được thêm một số khoản đầu tư và số tiền tài trợ tích lũy đạt 880 triệu nhân dân tệ
Lần này, ứng dụng chỉ định của Sofatinib để điều trị các khối u nội tiết thần kinh không tụy tiên tiến dựa trên dữ liệu từ nghiên cứu lâm sàng SANET-ep. Nghiên cứu này là một nghiên cứu ngẫu nhiên, mù đôi, có đối chứng với giả dược, đa trung tâm ở giai đoạn III trên Sofatinib với các khối u nội tiết thần kinh không tụy tiến triển làm chỉ định. Vào tháng 6 năm 2019, ủy ban giám sát dữ liệu độc lập (IDMC) của nghiên cứu đã đánh giá rằng có tổng số 198 bệnh nhân tham gia vào phân tích tạm thời và đạt được thành công về hiệu quả chính đặt trước là thời gian sống không tiến triển (PFS) và nghiên cứu đã kết thúc sớm. .
Tin bài, ảnh: Admin

 

Chọn màu và khung

Chọn Layout
Chọn màu
Chose Pattren
Chọn nền
Quickom Call Center
?>